Mình đã săn mây ở đồi chè Cầu Đất như thế nào?

 0  346
Mình đã săn mây ở đồi chè Cầu Đất như thế nào?

???? Mình đã săn mây ở đồi chè Cầu Đất như thế nào?

Sau 3 lần đi Đà Lạt thì mình mới có động lực để dậy sớm chạy xe từ Đà Lạt tới Cầu Đất để săn mây, nói không quá chứ đợt đi Đà Lạt này nhân phẩm của Rọt tốt quá, đi săn mây đồi chè Cầu Đất 2 lần và tỷ lệ săn thành công là 100%.

Sau những lần săn mây thành công thì mình mới để ý một điều là, nếu tối hoặc chiều hôm nay trời có mưa lớn thì sáng hôm sau khả năng có mây là cực kỳ cao. Mình đã đi 4 lần săn mây ở Đà Lạt và đều nhận thấy điều này khá là đúng.

Đồi chè Cầu Đất cách Tp. Đà Lạt tầm 25km, bạn sẽ mất khoảng 45’ để di chuyển, đường đi tới Cầu Đất thì khá là đẹp và dễ đi, quan trọng là bạn có đấu tranh với việc dậy sớm được hay không. Buổi sáng sớm ở Đà Lạt khá là lạnh nên hãy mặc áo dày để giữ ấm cơ thể nhé, bạn nào đi ô tô thì mặc áo bình thường cũng được.

Tụi mình chạy xe máy đến Đồi chè Cầu Đất khoảng 5h30, trên đường đi đã thấy mây bồng bềnh rồi, đến nơi thấy mấy chiếc điện gió bên cạnh nữa, tất cả mọi thứ thật bõ công.

Chỗ mình chụp là hướng đi Torbine 10-11, chỗ đồi chè trên ảnh gần với Cầu Đất Panorama; mình thích thiên nhiên hơn nên chỉ chụp bên ngoài, bạn nào thích thì vào bên trong khu đó, còn không thì dựng xe trên lề đường rồi vào chụp giống mình.

Săn mây là bài test nhân phẩm, có mây là nhân phẩm của bạn tốt, còn xịt thì do lỗi của đứa bạn đi cùng (j4f). Nói vậy chứ thua keo này ta bày keo khác, bạn nào đã đi mà chưa săn được mây thì share post này của Rọt để lấy vía nhá.
#blogcuarot

Bạn có hào hứng với bài viết này không?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow